Về chúng tôi

MC-Bauchemie là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hóa chất xây dựng. Có trụ sở chính tại Bottrop, Đức, tập đoàn hiện có 2500 nhân viên làm việc tại hơn 40 quốc gia. Với kinh nghiệm hơn 50 năm, MC được coi là một nhà cung cấp có uy tín các giải pháp tiên tiến về công nghiệp bê tông và xây dựng, sửa chữa, bảo trì công trình.

Lịch sử của MC ...

MC – Ngành công nghiệp bê tông
Các nhà sản xuất bê tông thương phẩm, bê tông đúc sẵn và cấu kiện bê tông thành phẩm đều có thể hưởng lợi từ các sản phẩm chất lượng cao của MC bao gồm phụ gia bê tông, phụ gia cho vữa, hợp chất bảo dưỡng bê tông, hợp chất tháo dỡ ván khuôn, sơn trang trí cho bê tông.

Xem thêm ...

MC - Ngành hạ tầng và xây dựng công nghiệp

Các nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhà phát triển dự án, nhà thầu … có thể tin tưởng vào hệ thống sản phẩm sửa chữa và bảo vệ chất lượng cao của MC dùng cho công trình xây dựng hạ tầng và công nghiệp, kèm theo đó là dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả.

Xem thêm ...

MC – Sản phẩm xây dựng

Các chủ dự án, kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu … có thể tìm thấy giải pháp xây dựng tốt nhất tại MC, từ thiết kế, đấu thầu đến thực hiện dự án.

Xem thêm ...

MC - Ngành công nghiệp xi măng
MC cung cấp phụ gia trợ nghiền và cải thiện chất lượng xi măng, để cải thiện cường độ (ban đầu và cuối cùng) cho xi măng. Mục tiêu là với cùng điều kiện có thể tăng chất lượng của xi măng hoặc giảm tỷ lệ Clinker (giảm mức tiêu thụ năng lượng và giảm mức phát thải CO2, phụ gia công nghiệp). Ngoài ra, MC cũng cung cấp giải pháp tăng hiệu suất nghiền và giải pháp khác đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

MC - Sản phẩm bán lẻ
Tập đoàn MC quản lý các thương hiệu con như Botament và Ultrament, chung cấp sản phẩm chất lượng cao cho các nhà thi công chuyên nghiệp và người sử dụng.
Thương hiệu Botament có uy tín hơn 20 năm, cung cấp hệ thống sản phẩm xây dựng chuyên nghiệp từ keo dán gạch đến sản phẩm xây dựng khác. Tham khảo thêm thông tin tại

 www.botament.com

Thương hiệu Ultrament có hơn 35 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm xây dựng cho nhà thầu và người sử dụng cá nhân. Tham khảo thêm thông tin tại

www.ultrament.de 

Triết lý doanh nghiệp

Trong xây dựng, mỗi sản phẩm riêng lẻ đều có ảnh hưởng nhất định đến cấu trúc hiện tại cũng như quá trình sửa chữa/bảo trì công trình về sau. Việc chọn sai giải pháp thi công hoặc thi công sai đều có thể dẫn đến hư hỏng kết cấu công trình, và trong trường hợp xấu, có thể nguy hiểm đến tính mạng con người. Các nhà thiết kế, kỹ sư, nhà thầu, do vậy, đều có vai trò và trách nhiệm vô cùng quan trọng, và MC thấu hiểu điều đó.

Không chỉ là uy tín thương hiệu và hiệu quả kinh doanh, trách nhiệm xã hội của một công ty trên hết là đảm bảo sự an toàn cho con người. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn cẩn trọng, tận tâm với những giải pháp kỹ thuật, dịch vụ tư vấn cung cấp cho khách hàng. Mỗi cá nhân của tập đoàn MC- Bauchemie hiểu rằng, để phát triển, phải làm việc bằng trách nhiệm, và uy tín là yếu tố sống còn.
Với chúng tôi, xây dựng là sứ mệnh.

XÂY GIÁ TRỊ. DỰNG NIỀM TIN.