MC-Bauchemie [Install Adobe Flash Player to view Flash Animation]

MC – Ngành Xây dựng

MC chuyên nghiệp trong xây dựng: chất lượng, an toàn và tin cậy

Trong xây dựng, những yêu cầu đặt ra trong quá trình thi công và sử dụng công trình luôn biến đối không ngừng. Với quá trình thi công, đó là yêu cầu về tiến độ, trình độ quản lý, tiết kiệm chi phí và chất lượng của vật liệu đầu, MC tư vấn và cung cấp các giải pháp hiệu quả cho kiến trúc sư, nhà thiết kế ... ngay từ giai đoạn thiết kế và xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật dự án.

Trong xây dựng, những yêu cầu đặt ra trong quá trình thi công và sử dụng công trình luôn biến đối không ngừng. Với quá trình thi công, đó là yêu cầu về tiến độ, trình độ quản lý, tiết kiệm chi phí và chất lượng của vật liệu đầu, MC tư vấn và cung cấp các giải pháp hiệu quả cho kiến trúc sư, nhà thiết kế ... ngay từ giai đoạn thiết kế và xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật dự án. Sau đó, các chuyên gia của chúng tôi luôn bám sát quá trình thi công để có thể nhanh chóng đưa ra các giải pháp linh hoạt theo tình hình trên công trường, hỗ trợ nhà thầu trong việc sử dụng vật liệu, giải pháp thi công … nhằm đạt được hiệu quả thi công cao.

Chúng tôi cung cấp cho các đối tác của mình hệ thống sản phẩm đặc biệt cho ngành xây dựng, từ keo trám khe, sản phẩm sửa chữa và bảo vệ, hệ thống chống thấm bitum hiệu quả cao và hệ thống chống thấm không chứa bitum đến hệ thống sơn phủ cao cấp cho sàn, tường, trần … đó là chưa kể hệ thống sản phẩm vữa trộn sẵn đặc biệt dùng cho láng nền, trát tường, vữa xây và hoàn thiện. Đối với việc sửa chữa và phục chế các công trình cổ, chúng tôi cung cấp hệ thống các sản phẩm đặc biệt, có hiệu quả và độ bền cao, mang lại sức sống và tuổi thọ mới cho các công trình lịch sử.

Với sản phẩm chất lượng cao, giải pháp phù hợp và đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chắc chắn nhu cầu xây dựng của các bạn sẽ được đáp ứng một cách an toàn, tin cậy và bền vững.

 

Hệ thống sản phẩm

Sản phẩm sửa chữa

Chống thấm

Sửa chữa bê tông

Sản phẩm bảo vệ bề mặt

Hệ thống sàn

Hệ thống chống thấm bằng CN bơm phụt

Keo trám khe


Vữa

Sản phẩm thi công hiện trường