MC-BIFI

MC - Ngành hạ tầng và xây dựng

Cung cấp hệ thống sửa chữa và bảo vệ bền vững cho kết cấu bê tông.

Việc xây dựng và sửa chữa các công trình cầu, hầm, bãi đỗ xe nhiều tầng, sân bay, cảng và hệ thống thoát nước … luôn là những dự án có tầm quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của một quốc gia và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng.

Mỗi sai sót, dù nhỏ, đều có thể dẫn đến tốn kém tiền của, ảnh hưởng đến uy tín quốc gia và thậm chí đến tính mạng con người. Do vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc đảm bảo độ ổn định, tính bền vững và độ bền của công trình. Từ sửa chữa bê tông, bảo vệ bề mặt, chống thấm, xử lý mối nối … chúng tôi cung cấp cho các nhà thiết kế, kiến trúc, nhà phát triển dự án, nhà quản lý … các hệ thống sản phẩm tiên tiến được đảm bảo bởi bí quyết công nghệ độc đáo và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Đối với lĩnh vực xây dựng nhà công nghiệp, chúng tôi cung cấp các giải pháp vừa đa dạng vừa chuyên biệt cho từng yêu cầu cụ thể của dự án, từ sàn công nghiệp bền hóa và bền cơ cho nhà máy hóa chất đến sàn tĩnh điện cho nhà máy điện tử và hệ thống sơn phủ bảo vệ và sửa chữa cường độ cao cho hệ thống phân ly và nhà máy xử lý nước thải.


Sản phẩm tốt chưa đủ, thi công chuyên nghiệp là quan trọng, chúng tôi thường xuyên đào tạo cho nhà thầu về quy trình thi công sản phẩm. Bên cạnh đó, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn kề vai sát cánh với nhà thiết kế, kỹ sư và chủ dự án từ giai đoạn thiết kế đến thi công trên công trường, nhằm đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất.

Hệ thống sản phẩm

Sửa chữa bê tông

Sản phẩm bảo vệ bề mặt

Sàn công nghiệp

Hệ thống chống thấm bằng CN bơm phụt

Keo trám khe

Sản phẩm sửa chữa

Sản phẩm phục vụ thi công hiện trường


Sản phẩm cho công trình ngầm