Lễ ra mắt Công ty MCBIFI Bauchemie

Lễ ra mắt MC-BIFI Bauchemie

Ngày 8/11, Lễ khai trương Cty MC – BIFI Bauchemie đã chính thức diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội. Đánh dấu bước hợp tác chính thức giữa doanh nghiệp trong nước là Cty CP BIFI và Tập đoàn MC – Bauchemie đến từ CHLB Đức.

Với nền tảng là sự kết hợp giữa BIFI, một trong những Cty hàng đầu Việt Nam về hoá chất xây dựng và Tập đoàn MC – Bauchemie, Tập đoàn toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ và hóa chất xây dựng đến từ Đức, tầm nhìn của MC-BIFI Bauchemie là trở thành Cty hóa chất xây dựng lớn thứ 3 Việt Nam cùng sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp mang tính công nghệ cao và những giá trị thực sự cho xã hội.

Được thành lập từ năm 2004 với ngành nghề chính là sản xuất phụ gia bê tông, trợ nghiền xi măng và vữa xây dựng, trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển và trưởng thành, BIFI đã là 1 trong những Cty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực hóa chất xây dựng. Tính tới 2017, BIFI đã sở hữu 3 nhà máy ở cả 2 miền Nam, Bắc có tổng diện tích lên tới hơn 10.000m² với nhiều sản phẩm chủ lực được sử dụng tại các công trình trọng điểm quốc gia về thủy điện, xây dựng cầu, đường, lọc hóa dầu. MC – Bauchemie được thành lập năm 1961, là Tập đoàn chuyên về các sản phẩm công nghệ và hóa chất xây dựng đến từ CHLB Đức. Qua hơn 5 thập kỷ phát triển, từ 25 nhân viên ban đầu, đến nay MC - Bauchemie đã trở thành 1 Tập đoàn toàn cầu với hơn 2.500 nhân viên làm việc tại hơn 40 quốc gia trên thế giới với quy mô trải rộng trong lĩnh vực xây dựng, từ sản xuất bê tông đến xây dựng, sửa chữa các công trình dân dụng hay công nghiệp, gắn liền với những công trình nổi tiếng trên toàn thế giới như: Đập hồ chứa nước Alqueva (Bồ Đào Nha); Đường hầm Bossler (Đức); Đường hầm cáp (Singapore); Smart tunnel (Malaysia); Hầm dẫn nước ở Newland; Phục hồi các công trình thoát nước ở Hamburg … Tại MC-BIFI Bauchemie, những giá trị cốt lõi của cả 2 doanh nghiệp sẽ cùng được gìn giữ và phát triển, những công nghệ và giải pháp xây dựng hàng đầu thế giới sẽ từng bước được áp dụng tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam những giải pháp công nghệ và hoá chất xây dựng tiên tiến nhất trên thế giới.

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Ngọc Trường - Tổng Giám đốc Cty MC-BIFI Bauchemie chia sẻ: “Việc hợp tác cùng tập đoàn toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho ngành xây dựng MC-Bauchemie đến từ CHLB Đức đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của doanh nghiệp. Chúng tôi hướng tới các công trình hạ tầng quốc gia và hoàn toàn tự tin cung cấp các giải pháp xây dựng cao cấp, đáp ứng được cả yêu cầu về chất lượng, công nghệ và mỹ quan kiến trúc ngang tầm những công trình lớn trên thế giới”. Ông Nicolaus Muller - Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn MC (Đức) cho biết: Để tăng cường vị thế của Cty MC - Bifi trên thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các giải pháp cho bê tông thương phẩm, nhà máy cấu kiện đúc sẵn. Cải tiến danh mục sản phẩm phụ gia bê tông để xản xuất các sản phẩm bê tông cường độ cao, có yêu cầu khắt khe và cả tính thẩm mỹ. Chúng tôi hỗ trợ các đối tác của chúng tôi về mọi mặt - với những lời khuyên kỹ thuật và công nghệ về bê tông, trong các thử nghiệm sơ bộ được thực hiện trong các phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng, hỗ trợ kiểm tra phù hợp, hỗ trợ đảm bảo đo chính xác và thông qua việc cung cấp phụ kiện bê tông thân thiện với môi trường bằng xe chở hàng hoặc xe cơ giới hoán đổi. Với các giải pháp hệ thống hiện đại của chúng tôi phù hợp với từng yêu cầu cụ thể, đảm bảo các cải tiến liên tục về chất lượng và sản xuất sản phẩm bê tông và đơn giản hóa việc áp dụng, xử lý và bảo dưỡng.